เลือดจางขณะตั้งครรภ์

แม่คนไหนเลือดจางบ้างคะ ทานอะไรบ้าง บ้านนี้ทานของที่มีประโยชน์เยอะมากแต่เลือดยังจางอยู่ (ไข่ ตับ นม)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

จางเยอะไหมคะแม่ แล้วหมอให้ยาธาตุเหล็กมาทานเสริมรึป่าวคะ บ้านนี้ยังไม่จางแต่เกือบจาง หมอเพิ่งให้ยาธาตุเหล็กมาเสริม วันละ 1 เม็ด 2 เวลา ค่ะ

2y ago

เดียวทานไปซักระยะก็ดีขึ้นค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอแนะนำให้กินไข้คะ

คุณหมอแนะนำให้ทานธาตุเหล็กค่ะ