คุณแม่ค่ะ

ขนมในเซเว่นกินอะไรได้บ้างค่ะ ลูกกินนมแม่ยุค่ะ

23 ตอบกลับ

ตามงบเลยค่ะแม่ ขนมหลากหลายเหลือเกินในเซเว่น 😁

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้น แอลกอฮอล์,ของดอง

แม่อยากกินไรแม่เลือกหยิบตามใจชอบเลยค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ แต่กินแค่พอประมาณค่ะ

กินได้หมด ยกเว้นของดอง แอลกอฮอล์​ค่ะ

กินได้หมดเลยคะ เอาที่แม่อยากกินเลย

ได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักดอง

กินได้หมดค่ะ แค่ไม่ดองไม่ดิบ

ยกเว้นของดองอย่างเดียวค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยจ้า