ผ่าตัด

คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกหนูหน่อยค่ะ วันที่12หนูเกิดอุบัติเหตุต้องผ่าตัดที่ใต้เท้าแล้วคุณหมอบ๊อกหลังให้แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องแต่พอ ออกจากโรงบาลมาได้3วันแล้วซื้อที่มาตรวจ แล้วขึ้น2ขีด มันจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ ทั้งกินยาทั้งหมอให้ยาผ่านสายน้ำเกลืออีก มันจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ!!!

ผ่าตัด
1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ แล้วเล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดค่ะ คนที่จะตอบได้คือคุณหมอเท่านั้น