ขอถามคนที่รู้จริงๆค่ะ

คุณแม่คนไหนมีอาการคันในช่วง8เดือนบ้าง

ขอถามคนที่รู้จริงๆค่ะ
2 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่เป็นมากกว่าแม่ เคยเป็นที่หลังขาค่ะ คันมาก ยิ่งเกายิ่งคัน หมอให้ลูบๆ เอา ทาคาลาไมด์พอบรรเทาได้เป็นพักๆ พอคลอดแล้วก็หายคันเองเลยค่ะ หมอก็บอกว่าเพราะฮอร์โมน

บ้านอาการคันกับมาอีกแล้วคะ แต่คัน6เดือนคันหน้าท้องมาก