ช่วยเเนะนำหน่อยเพราะ7-8เดือนกินบ่อยมาก

อยากสอบถามคุณเเม่ทุกคนว่า ใครเคยกินเรียนบ่อยในช่วง7-8 เดือนบ้าง จะเป็นอะไรต่อเด็กในท้องไม่ ใครรู้ ช่วยบอกเเนะนำหน่อยเป็นคนชอบกินมากๆๆๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินตลอดการตั้งครรภ์เรยค่ะ ช่วงที่หมดหน้าทุเรียนก็หามากินจนได้ น้องคลอดมาก็ปกตินะคะ แต่แม่บวมมากค่ะ🤣