มีใครท้อง8เดือนบ้าง. เวลานอนปวดซี่โครงบ้างค้ะ

ช่วยตอบหน่อย

33 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ เจ็บและปวดเหมือนกล้ามเนื้อจะฉีกออกจากกัน นั่งหรือนอนก็เป็น บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 7 เดือน จนตอนนี้ 9 เดือนกว่าแล้ว ปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ น้องก็ไม่ยอมคลอดสักที 😭

ปวดจร้า จะปวดด้านขวามาก ด้านซ้ายไม่ปวดเลย เพราะก้นน้องชอบอยู่ด้านขวาชอบถีบ นั่งนอนเจ็บไปหมด ตอนนี้ 35/2 วันละคะ

ปวดจ้า ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ บางทีแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะเพราะต้องลุกมาเข้าห้องน้ำอีก

บ้านนี้ก็เป็นจ้าจะตะแคงซ้ายหรือขวาก็เจ็บเจ็บแบบร้าวๆไปถึงด้ายหลังเลยจ้าาา

ปวดเอว นอนตะแคงซ้ายได้ข้างเดียว แล้วก็คันจั๊กกะแร้จนนอนไม่ได้เลยค่ะ 😁

ปวดตั้งแต่หัวหน่าวลงจิมิ เอว แข็งลงขา ขยับตัวทีน้ำตาตกเลยทีเดียวค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า แค่ 4 เดือนก็เจ็บแล้ว บางทีเจ็บจนชาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะข้างซ้ายเจ็บมากแและชาอีกหลับไม่สนิทเลย

บ้านนี้ปวดแต่สะโพกกับหลังคะ..พลิกตัวแต่ล่ะทีน้ำตาลไหล

ปวดระบมไปหมดเลยค่ะ ที่สำคัญเข้าห้องน้ำถี่ยิปมาก