อยากทราบว่ากินอะไรแล้วถ่ายบ้างคะ

คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำหรือแนะนำอะไรที่กินแล้วถ่ายบ้างมั๊ยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องพยายามกินนมเปรี้ยว ผลไม้ ส้ม แก้วมังกรก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

มะละกอค่ะ แต่เรากินขนุน ถ่ายคล่องกว่ามะละกออีก