ท้องผูกหนักมาก 23w6d

แม่ ๆ มีวิธีแก้อาการท้องผูกยังไงบ้างค่า กล้วย ส้ม ผัก ผลไม้ ทุกอย่างแล้วก็ยังท้องผูกอยู่ ขอวิธีหน่อยค่าแม่ ๆ 🥺🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คุณหมอคลินิกจ่ายยาตัวนี้มาให้ค่ะ ทานง่าย อึนิ่ม

1y ago

ขอบคุณค่าา💓