ท้องผูกหลังคลอด

ตอนท้องไม่เป็น ขัยถ่ายปกติทุกวัน เพิ่งมาเป็นหลังคลอด ท้องผูกหนักมาก ถ่ายยากมากค่ะ แต่ผายลมบ่อย อุจาระแข็งทรมาน ทั้งดื่มน้ำเยอะ ปากก็ยังแห้ง ทานผัก ผลไม้ กีวี่ กล้วย ส้ม มะละกอก็เเล้ว มีวิธีอื่นช่วยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ช่วง 5-7 week จนถึงกับเป็นริดสีดวงเลือดเต็มโถเลย แนะนำทานโยเกิร์ตเยอะๆ จิบน้ำบ่อยๆค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

บอกได้แค่ว่า.. เดียวมันก็ผ่านไปคะ

5y ago

ไม่ถึงเดือนคะ