ประกันสังคม

คุณแม่คนไหนฝากท้องประกันสังคมบ้างเราอยากรู้รายละเอียดว่าต้องจ่ายเองหรือไม่ต้องจ่ายค่่ะ

3 ตอบกลับ

เคยฝากราชวิถี ไม่เสียนะคะ แต่ประกันอยู่เปาโล พวกอัลตร้าซาวด์ ตรวจเลือด ก็รวมค่ะ จ่ายแยกแค่ค่ายา แต่เดี่ยวนี้ถ้าเสียค่าฝากครรภ์เบิกได้1พันค่ะ เก็บใบเสร็จไว้ไปเบิกทีหลังได้ค่าแม่

5y ago

คือเวลาหมอนัดเราก็เอาบิลไปเบิกได้เลยหรือเอาไปเบิกได้ตอนไหนค่ะ

ท้องแรกฝาก รพ.ที่มีสิทธิ์ เราเสียเงินเต็มอัตราค่ะ ท้องสองเลยฝากคลีนิคเลย ยังไงก็เสียเงินอยุ่ดี

แม่บ้านนี้ย้ายจาก ร.พ.เอกชน มาฝากต่อร.พ.ที่มีสิทธิ์ประกันสังคม ไม่เสียค่ะ