ปัญหาผมร่วงหลังคลอด

คุณแม่คนไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างค่ะแม่บ้านนี้คลอดน้องมาได้4เดือนแล้วผมร่วงหนักมากเยอะจนตกใจมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนแล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะใช้ทุกอย่างแล้วก็ร่วง..จนแอบคิดว่าเป็นมะเร็ง5555😅

ตอนนี้คลอดได้8เดือนยังร่วงเยอะมากค่ะแม่