คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนสะดือโบ๋บ้าง

คุณแม่คนไหนที่สะดือโบ๋บ้างคะ บ้านนี้ท้องได้ 21 วีคแล้ว สะดือยังโบ๋ และไม่มีวี่แววว่าจะตื้นขึ้น มีท่านไหนโบ๋ถึง 9 เดือนเลยบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2โบ๋ตั้งแต่ก่อนท้องตอนนี้ท้ิงใหญ่มากก็โบ๋เหมือนเดิมค่ะ แต่ก็ตื้นขึ้นนิดหน่อยค่ะ

สะดือไม่จุ่นค่ะ แต่ก็ไม่ได้โบ๋เป็นหลุมลึก