อยากรุ้ว่าน้ำหนักตัวเราน้อยเกินไปมั้ย

คุณแม่คนไหนที่ท้องได้6เดือนแร้วบ้างค่ะแร้วมีน้ำหนักเพิ่มจากก่อนตั้งครรถ์แค่5กิโลอยากทราบว่ามันคือเรื่องปกติรึป่าวค่ะหรือน้ำหนักลงลูกหมด

2 ตอบกลับ

ท้องแรกขึ้นมา13โล ท้อง2 8เดือนแล้วขึ้นมา6โลค่ะ

6y ago

อ้อคร้า