กำหนดคลอด.?

คุณแม่คนไหนที่ท้องได้ 35W แล้วค่ะ อยากรู้ว่ากำหนอดคลอดประมาณวันไหนกันเอย???

กำหนดคลอด.?
5 ตอบกลับ

กำหนด16 พ.ค ค่ะ แต่ครบ38สัปดาห์วันที่2 พ.ค หมอนัดพอดี ท้องเเรกคลอค38+2 ส่วนท้องสองนี้ไม่แน่ใจ😊😁

บ้านนี้34+6พรุ่งนี้ก้35วีคกำหนดคลอด15 พฤษภาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ค.ค่ะ

17 พ.ค. จ้า

16 พฤษภาคม