35+วิคแล้ว ตื่นเต้น

คุณแม่คนไหนคลอดเองบ้างมาแชร์ความรู้สึกหน่อย☺️

2 ตอบกลับ

ตื่นเต้นไว้ดีแล้วค่ะแม่ เพราะเดี๋ยวพอเจ็บท้องคลอดจะลืมทุกอย่างเลย อารมณ์ประมาณว่า โอ้ยยยยย เจ็บ เจ็บเหลือเกิน พอน้องใกล้ออกก็จะอยากเบ่งท่าเดียวเลย แต่อย่ารีบเบ่งนะคะ เดี๋ยวหมดแรงก่อน ?

บ้านนี้ก็เลือกคลอดเองค่ะแม่ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวด้วย ท้องแรกค่ะ