ตอนนี้35วิคแล้ว นำ้ออกเป็นช่วงๆหน่วงท้องหน่วงก้น

ตอนนี้35วิคแล้ว นำ้ออกเป็นช่วงๆหน่วงท้องหน่วงก้น คืออาการใกล้คลอดใช่ไหมคะ บางวันก็ปวดไปหมดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำออกควรไปหาหมอคะแม่ อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

35 วีค ถือเป็นคลอดก่อนกำหนดนะคะ ควรไปตรงเพิ่มค่ะ