เก็บออมวันละนิด เพื่อลูก

🐖 คุณแม่ขา กระปุกหมู กระปุกออมสิน ที่หยอดเหรียญเล็กเหรียญน้อยเอาไว้ เคยลองเอาออกมานับไหมว่ามีเหรียญอะไรเยอะสุด บางคนอาจจะเก็บแต่เหรียญสิบ พอรวม ๆ กันแล้วก็ได้หลายร้อยอยู่นะ แอดมินชอบเก็บแบ้งก์ 50 ค่ะ นาน ๆ เจอทีรีบเก็บเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง 16/06/2020

เก็บออมวันละนิด เพื่อลูก
166 ตอบกลับ

เก้บแบ้ง50คะ ได้ทุกวัน วันนึงไม่ต่ำกว่า100-200 บางวันพีคๆ เก้บเลย250-400. มีกี่ใบใส่ให้หมดประมาณนั้น แต่ถ้าสิ้นเดือนก้จะใส่บ้าง500 -1,500 ยังไม่เต้มกระปุกสักทีอยากทุบนับจะแย่555555 ส่วนเหรียญ น่าจะพอๆกันคะ

ไม่เคยออกมานับคะเพราะมันเป็นแบบแกะไม่ได้😆กันแม่มันหยิบของลูกมาใช้555

มีปนกันไปส่วนมากเหรียญห้ากับเหรียญสิบค่ะพ่อเขาหยอดไว้ค่าคลอดลูก

ไม่มีเลยค่ะ เงินจะกินยังยากช่วงนี้อกๆไปก่อนนะลูกหมูของลูก

ไม่ได้ออมเลย แต่ทุกเดือน จะเก็บ10% จากเงินที่ได้รับ ต่อเดือน

เหรียญ 10 เหรียญ 5 เหรียญบาท และแบงค์ทุกแบงค์ที่ใหม่ๆ ค่ะ

มีทุกเหรียญ ทุกใบค่ะ มีน้อยออมน้อย มีเยอะออมเยอะจ้า

เก็บทุกเหรียญค่ะ.. ฝากแบงค์อีกต่างหาก😁😁☺️😁😁

มีเหรียนบาทเหรียนสองบาทและแบ้คร้อยค่ะ☺️

เก็บทุกเหรียญเเละเเบ่งเก็บเเบงค์ด้วยจ้า