⏰ เจ้าตัวเล็ก พลิกตัวได้ตอนกี่เดือนคะ

คุณแม่ขา ตอนนี้พัฒนาการของเบบี๋เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย จำได้ไหมว่าลูกพลิกตัวได้ตอนอายุเท่าไรนะ 👶ใครที่พลิกตัวได้ในช่วงอายุเดียวกัน ลองคอมเมนต์ว่า +1 ใต้คำตอบของคุณแม่คนแรกเลยได้นะคะ แม่ ๆ จะได้มีเรื่องคุยกันต่อไง 16/01/2020

⏰ เจ้าตัวเล็ก พลิกตัวได้ตอนกี่เดือนคะ
41 ตอบกลับ

ตามตางพัฒนาการเลยค่ะ แต่จำไม่ได้ว่ากี่เดือน

1เดือน20ค่ะ ยังไม่พลิกค่ะ

ยังไม่คลอดเลย รออ่านจ้า

2เดือน คว่ำแล้วค่ะบ้านนี้

ลูกคนแรกเดือนค่ะ

3 เดือนครึ่งค่ะ

2เดือนครึ่งค่ะ

3เดือนครึ่งค่ะ

3 เดือน 18 วันค่ะ

3เดือนนิดๆค่ะ