14 วีค ค่ะ

คุณแม่กี่วีคกันแล้วค่ะ เรา 14 วีค แต่รู้สึกเหมือนลูกดิ้น และดิ้นแรงมาก เหมือนมีอะไรสะกิด คุณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ และอยากทราบว่าลูกผู้ชายมีอาการยังไงบ้าง ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

22วีคค่ะ 14น่าจะลำไส้เคลื่อนตัวนะค่ะแม่ หมอบอกท้องแรกลูกจะตอดตอน18-20วีค ท้องสอง16-18วีคค่ะ

14 week น้องตอดเบาๆ นะคะ ยังไม่ถึงกับดิ้น