อยากทราบว่าท้องได้ 14 วีค เด็กอยู่ประมาณกี่ซม. ค่ะ

อยากทราบว่าท้องได้ 14 วีค เด็กอยู่ประมาณกี่ซม.

1 ตอบกลับ

หมายถึงขนาดตัวน้องใช่มั้ยคะ ดูตามตารางเลยค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์ต้องให้หมอซาวด์ดูนะคะ

5y ago

ตอนนี้ท้องได้ 14 วีคหมอซาวมาน้อง 7 ซม. ซึ่งไม่ตรงตารางเรย แบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะ