เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมมีความเสี่ยงสูง1:85

หมอบอกเสี่ยงสูงเลยเจาะน้ำคร่ำ รอผลวันที่3/4/65 #กังวัลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจเลือดก็เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ แต่พอเจาะน้ำคร่ำตรวจผล ออกมากก็ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ไปตรวจดาวซินโดรมตรวจเเบบไหนค่ะตรวจครั่งเเรกไปตรวจได้ซาวด์ไหมค่ะ