สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่กลับไปคลอดต่างจังหวัดกลับบ้านตอนกี่วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด13/9/63 กลับบ้าน12/8/63 (35+3w) คนทางบ้านเขาเป็นห่วงแกเลยบอกให้กลับก่อนล่วงหน้าเป็นเดือน ถึงบ้านก็ไปหาหมอ ตามนัดที่คุณหมอกำหนด ทำเรื่องจะคลอดที่รพ.ฉีดวัคไข้หวัดใหญ่ ไป1เข็ม และฉีดวัคอีกอันนึงด้วยแม่จำชื่อยาไม่ได้ และเจาะเลือดด้วยคะ เพื่อเตรียมความพร้อมของเลือดในวันคลอดคะ ความสมบูรณ์ของเลือดและร่างกาย ทั้งแม่และลูก คุณหมอเช็คละเอียดมากคะถามทุกอย่างเลยคะ ตอนนี้39+3wมีเจ็บเตือนเริ่ม บ่อยขึ้นคะ ถ้าเดินคุณแม่เดินทางไกล ๆ อาจมีท้องปั้นและแข็ง บ้านนี้เป็นคะ ขาบวมด้วยคะ เราะว่านั่งรถนาน ดินทางปลอดภัยน่ะคะแม่

ลาคลอดก่อนหนึ่งอาทิตย์คะ