ครีมทาแก้แตกลาย

คุณแม่ ใช้ครีมอะไรทาแก้ท้องแตกลายบ้างคะต้องเริ่มทาตั้งแต่ช่วงไหน ขอคำแนะนำด้วยคะ ได้รูปและราคาจะดีมากเลยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ I Knew ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ พอคลอดเหลือแต่พุงย้วยๆ ไม่มีรอยแตกเลยคะ