ขอถามแม่ๆคะ

ถ้าลูกอึยากอยู่แล้ว แล้วเราเปลี่ยนนมจะรุ้ได้ยังไงว่าน้องถูกกับนมไหม ขอคำแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถูกน้องน่าจะถ่ายง่ายกว่าเดิมนะคะ

4y ago

ไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้น้องกินนมแม่ แต่ถ้าน้องกินแล้วถ่ายง่าย น้ำหนักขึ้นดีก็น่าจะถูกค่ะ