ท้องเเรก

คุณเเม่ท้องได้กี่ Week กันเเล้วคะ น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไรกันเเล้วเอย

39 ตอบกลับ

28วีคค่ะแม่เดือนนี้หมอนัดวันที่30มิ. ย.น่าจะได้ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ

ซาวด์ล่าสุด 29 week 1,660 กรัมค่ะ คุณหมอแอบบอกว่าน้ำหนักน้องเยอะไปนิด ^^

30+4 วีคค่ะ หมอซาวล่าสุด 24 วีค 551กรัม หมอนัดซาวอีกที 35 วีคค่ะ

30w+2dค่ะ หมอซาวด์ล่าสุดตอน27wน้ำหนัก1116กรัม นัดอีกที24นี้ค่ะ

ท้องแรก 39+1w 2,780g ผู้หญิงคะ ท้อง2 39w ผู้ชายคะ ยังเงียบอยู่เลย

24w/5d นน.949.กรัม หมอยอกน้องตัวใหญ่ ให้เเม่งดแป้ง งดน้ำตาล

36+3wคะ หมอบอกตอนนี้น่าจะ3โลได้เพราะท้องใหญ่มากคะ

37wค่ะน้ำหนักน้อง2,900 ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา13โลค่ะ

ซาววันที่7มิย. 30+2w=1609 g. คลอดเดือนสิงหาตอนนี้31+2w

22+6w น้ำหนักน้องน่าจะ 500 กว่ากรัมแล้วค่ะ