ลูกโก่งตัว

ตอนนี้ได้22 weekน้องโก่งตัวเเล้วรู้สึกเจ็บเเละท้องก็เเข็งเเล้วน้องโก่งตัวแม่ๆบ้านไหนเวลาลูกโก่งตัวเเล้วเจ็บท้องบางไหมค่ะหรือมันเป็นปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ​ เค้า​ 21​w​ น้องโกงตัวบ่อย​ ท้องแข็งบ่อยเวลาเหนื่อยๆ​ ดิ้นเก่งมากๆด้วยค่ะ

อันนี้น่าจะมดลูกบีบตัวคะ เด็กโตตัวจะโก่งไตรมาส3 จะแข็งเฉพาจุด