แม่ๆกี่Weekกันเเล้วคะ?

แม่บ้านนี้ได้24 Week 3day แล้วจ้า 😍🥰

แม่ๆกี่Weekกันเเล้วคะ?
290 ตอบกลับ

9วีคจ้า สิวเห่อผิวหมอง แต่ไม่ค่อยอาเจียนจ้า

25+6คะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว บ้านไหนเป็นบ้างคะ

พรุ่งนี้ก็ 23w แล้วค่ะ ตามๆ กันมาค่ะ🤗🤗

12ค่ะ ขอดูรุปซาวแม่ 12วีคหน่อยค่ะ😂😂

27สัปดาห์แล้ว รอตัวเล็กกลับหัว

บ้านนี้37w ค่ะ รอน้องออกมาแล้วค่ะ

10w จ้า ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

โพสแบบนี้ค่อยมีสาระหน่อย

13วีค แพ้ท้องสุดแสนทรมานนน

39วีค+5 ค่ะ ยังไม่คลอดเลย😅😅

4y ago

ท้องแรกจะนานหน่อยนะค่ะ ตอนเราท้องแรกกำหนดคลอด26ก.ย คลอด29ก.ย น้ำหนักลูก2875 กรัมค่ะ