อยากสอบถามคุณเเม่ว่า

คุณเเม่ซาวเห้นลูกน้อยตอนกี่วีคค่ะ คือตอนนี้กังวนมากไปซาวดู ตอน 7วีค6วันยังไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ หมอนั้นอีก2อาทิต ก็ ครบ 10วีค กว่าไม่เห้นน้องน่ะกังวนมาก หมอก็บอกตัวน้องเกิดมาจะตัวเล็กยิ่งกังวนขึ้นไปอีก😟😟

2 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งกังวลค่ะ น้องยังเล็กมากๆอาจจะยังไม่เห็น ยิ่งกังวลจะกระทบกับสุขภาพกายและใจ ของตัวเองและลูกนะคะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ