6วีค3วันชาวไม่เจอน้องคะ

ตอนนี้เครียดมากคะวันนี้ไปตรวจท้องมาหมอชาวไม่เจอน้องคะแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคคะหมอนัดชาวอีก1อาทิต

1 ตอบกลับ

บางคนก็เจอตอน 7-10 วีคค่ะคุณแม่^^อย่าเพิ่งกังวลใจไปนะคะ

5y ago

เด่วน้องก็มานะคะคุณแม่ อย่าเครียด พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้เลยนะคะ^^