กำลังตั้งท้อง

คุณเเม่คนไหนสิวขึ้นเต็มน่ามั้งคะ มีวิธีรักษาไหม

19 ตอบกลับ

ลองตัวนี้ดูไหมคะ คุณแม่บ้านนี้ใช้อยู่ อายุครรภ์ 25 wks. สิวผดหายแล้ววว

บ้านนี้ไม่เป็น​เลยคะ มีนิดหน่อย​ขึ้นตามตัวเวลาร้อน

ตอนท้องบ้านนี้ไม่กล้าใช้อะไรเลย กลัวมีผลต่อลูก

เยอะมากค่ะ ใช้สบู่ขิงโสภา หายเลยคะ

บ้านนี้ไม่เป็นสิวเลยจร้าแต่เป็นฝ้า😂😂😂

บ้านนี้ขึ้นค่ะเเต่ไม่เยอะเท่าไหร่

บ้านนี้ขึ้นที่หลัง หกเดือนหายเอง

ทายาหาหมอค่ะ