ขอหัวใจโตๆ ❤ ให้กับคุณแม่สามีหน่อยค่า

คุณเข้ากับแม่สามีได้มั๊ยคะ? คอมเมนต์ ... 🖤 ไม่ได้ 💗ได้

ขอหัวใจโตๆ ❤ ให้กับคุณแม่สามีหน่อยค่า
60 ตอบกลับ

❤️แม่สามีดีมากๆเลยจ่ะชอบทำอาหารไห้ทาน ดูแลสะยิ่งกว่าลูกชายตัวเอง จนสามีอิจฉาเลย555

❤️ ดีอยู่นะ เพราะยังไม่แน่ใจพึ่งแต่งงานได้ไม่นานเลยไม่กล้าพูดได้เต็มปาก🤣

แม่สามีเสียไปก่อนแล้ว ไม่ได้เจอกัน เหลือพ่อสามีอายุมากแล้วน่ารักมาก

แม่สามีดีกับเรามากค่ะให้กำลังใจตลอดถึงแม้ไม่ได้อยู่ใกล้กัน❤️❤️❤️

💗อย่างกับเป็นเพื่อนกันเลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องช็อปปิ้ง

❤❤💗💗 ได้ค่ะดิฉันเข้ากับคุณแม่สามีได้ดีมากๆ เลยค่ะ.

มาถึงจุดที่ แม่สามีดีกว่า แม่ตัวเอง โชคยัง ดี

บางครั้งดี บางครั้งไม่ดี แล้วแต่เรื่องไปค่ะ

❤️ แม่สามีดีมากค่ะ แทบจะไม่ได้ทำอะไรเองเลย

🖤🖤🖤🖤💔💔ไม่มีความเป็นคนเลยคะ