ขอหัวใจโตๆ ❤ ให้กับคุณแม่สามีหน่อยค่า

คุณเข้ากับแม่สามีได้มั๊ยคะ? คอมเมนต์ ... 🖤 ไม่ได้ 💗ได้

ขอหัวใจโตๆ ❤ ให้กับคุณแม่สามีหน่อยค่า
60 ตอบกลับ

❤❤❤เห่อกว่าพ่อก็แม่สามีนี่แหละค่ะ🥰

💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟เต็ม100*/*

❤ ที่สุดของที่สุดแม่สามีค่ะ ดีมากๆ

แม่สามีดีมากค่ะ แต่เขาเสียไปแล้ว

ได้ค่ะ เหมือนแม่ตัวเองเลยค่ะ❤❤

ตอแหลตั้งแต่แรก ไม่ชอบ 🙄

❤️❤️❤️ได้ค่ะ แม่สามีใจดี

💗 ดีที่สุด โชคดีมากๆ

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞💞