ลูกชอบดิ้นกลางดึก และคึกมาก สายตี้เหรอลูก บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร แต่ลูกบ้านเราไม่ดิ้นหลังอาหาร แม่บางคนบอกลูกดิ้นเวลาหิว แต่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 23:00 น 24:00 น 1:00 น 2:00 น. ทุกวันเลยค่ะ หลังอาหารก็มีดิ้นบ้างแต่น้อยจนบางทีไม่รู้สึก แต่ตกดึกคึกมากเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

129 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w ดิ้นเป็นเวลาจ้า ก่อนมื้ออาหารหลังมื้ออาหารสักพัก 3 เวลา น่าจะเป็นเด็กขยันตื่นเช้า ตี 4-5 ดิ้นแรงมาก 😄 (ตลอดวัน/คืน อิแม่ก็เข้าห้องน้ำถี่อยู่แล้ว จะนอนตอนไหน กลางวันก็ทำงาน 😅)