ลูกชอบดิ้นกลางดึก และคึกมาก สายตี้เหรอลูก บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร แต่ลูกบ้านเราไม่ดิ้นหลังอาหาร แม่บางคนบอกลูกดิ้นเวลาหิว แต่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 23:00 น 24:00 น 1:00 น 2:00 น. ทุกวันเลยค่ะ หลังอาหารก็มีดิ้นบ้างแต่น้อยจนบางทีไม่รู้สึก แต่ตกดึกคึกมากเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

129 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นตอนเช้าตรู่6โมง ตอนน้องตื่น ละก้เงียบดิ้นอีกทีตอน9-10โมงตอนหิว ละจะดิ้นอีกทีอย่างแรงตอนหลังอาหารเย็น นะหว่างวันก้มีประปลายแต่น้อยคะ