อยากทราบจำนวน" ลูกดิ้น" ในแต่ล่ะครั้งค่ะ

คุณหมอบอกให้สังเกตุจำนวนลูกดิ้นค่ะ แบ่งเปน เช้า กลางวัน และเย็นนับ ในเวลาหลังมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง baby บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยคะ คือ หลังมื้ออาหารบางมื้อไม่ดิ้น แต่ดิ้นก่อนมื้ออาหาร หรือหลังมื้อ 1 ชั่วโมงตลอดเลย อายุครรภ์​ 7 เดือนกว่าแล้ว ท้องแรกอายุ 42 แม่กังวลจริง ๆ กลัวนับผิด ขอคำแนะนำวิธีการนับด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้จะนับเเค่เวลาเดียวจ้า หลังอาหารมื้อเเรก ภายใน1ชั่วโมง ต้องดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ เเม่เลยไม่นับตอนเที่ยงกับเย็น ถ้านับ คงจะเยอะมากๆ

บ้านนี้คุณหมอก็ให้นับค่ะ แบบแม่เลย นับจำนวนที่เค้าดิ้นต่อครั้ง จะนานแค่ไหนนับ 1 ครั้ง ถ้าลูกหยุดแล้วดิ้นใหม่ก็นับเป็นครั้งที่2