คุณแม่ท่านไหนท้อง แล้วคันช่องคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นๆหายๆไม่หายขาดสักทีเลยค่ะ

คุณหมอบอกว่าภูมิลดลงสามารถเป็นได้ แต่แอบเซ็งเพราะไม่หายสักที ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อับชื้นมั้ยคะคุณแม่ เข้าห้องน้ำต้องซับแห้งๆ เปลี่ยนกางเกงชั้นในระหว่างวันค่ะ บ้านนี้ใช้กางเกงในวันนึง 3-4 ตัว ไม่มีปัญหาเรื่องตกขาว คัน เชื้อราเลยค่ะ

3y ago

ลองดูค่ะ สบายตัวดีด้วยค่ะคุณแม่