วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ

คุณหมอบอกว่าขนาดของลูกไม่สัมพันธ์กับวันที่เป็น ปจด วันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะ วันนี้ขนาดตัววัดได้ 3 มิลค่ะ ถ้านับจาก ปจด ของเรา 5 week ค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ (ท้องแรกค่ะ) ขอบคุณค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะประจำเดือนคลาดเคลื่อนก็ได้นะคะ