ขอคำปรึกษาค่ะ

เมื่อวานเป็นวันครบรอบ ปจด ค่ะ แล้ว ปจด ก็มาปกติและสิ่งที่ออกมาพร้อม ปจด คือสิ่งนี้ สงสัยว่าเราท้องเเล้วเเท้งหรือป่าวคะ

ขอคำปรึกษาค่ะ
4 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าเราเเท้งเเล้วสามารถมีน้องได้อีกกี่เดือนคะ นี่พึ่งเเท้งเดือนกรกฎาคมค่ะ ถ้าตั้งครรภ์อีกจะเเท้งอีกไหมคะ

2y ago

คุณแม่พึ่งแท้งต้องพัหฟื้นให้ร่างกายแข็งแรงกว่านี้ก่อนนะค่ะถึงจะมีน้องอีกได้

เราพึ่งเป็นเลย หมอเช็คทุกอย่างปกติดี คุณหมอบอกว่าเป็นประจำตกค้าง แต่ถ้าเป็นสีแดงสดไม่ใช่เมือกๆ เป็นแท้งคุกคาม

อาจจะเป็นลิ่มเลือดค่ะถ้าเป็นตัวน้องต้องเลือดเยอะกว่านี้และจะปวดบีบมากๆ

แนะนำไปหาหมอนะคะ