รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์การซาวด์ดูลูกแล้วมือลูกอยู่ท่าเดียว ที่เดียวตลอดหรือป่าวคะ บ้านนี้เอามือซ้ายไว้บนหัวตลอดเห็นแบบนี้ทุกเดือนค่ะ

คุณหมอบอกปกติ คงเป็นท่าที่น้องสบาย แต่แอบกังวัลค่ะ ไม่เปลี่ยนที่เลย 25w5d

6 ตอบกลับ

น้องก็จะชอบท่านี้ค่ะ คลอดมาก็จะชอบทำท่าเหมือนในท้อง บ้านนี้น้องชอบเอามือสองข้างมาบังหน้า บางทีเอาข้างเดียวมาปิด พอคุณหมอเขย่าๆ เอามาปิดทั้งสองเลย ซาวด์หลายรอบได้เห็นหน้ารอบเดียว นอกนั้นปิดตลอดจนคลอด

บ้านนี้รักการนอนเอามือบังหน้า ก่ายหน้าผากค่ะ หมอบอกปกติพื้นที่มันแคบเลยนอนได้ไม่กี่ท่า 3 เดือนสุดท้ายก่อนคลอดซาวนด์ไม่เห็นหน้าเลยค่ะเห็นแค่ศอก 🤣

เป็นค่ะ ลูกสาวเอามือปิดหน้าตลอด เวลาซาวด์ไม่ได้เห็นชัดๆ เท่าไหร่ค่ะ

ปกติ ตอนเขาเปลี่ยนท่า เราไม่เห็นหรอก

เชื่อคุณหมอนะคะ😊

น้องชอบแหละ