รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์การซาวด์ดูลูกแล้วมือลูกอยู่ท่าเดียว ที่เดียวตลอดหรือป่าวคะ บ้านนี้เอามือซ้ายไว้บนหัวตลอดเห็นแบบนี้ทุกเดือนค่ะ

คุณหมอบอกปกติ คงเป็นท่าที่น้องสบาย แต่แอบกังวัลค่ะ ไม่เปลี่ยนที่เลย 25w5d

6 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอนะคะ😊