25w5dของแม่🤰🏾ทีมสิงหา แม่ๆทยอยซื้อของให้ลูกกันหรือยังจ้า

18 ตอบกลับ

28w เพิ่งสั่งของใช้ในเน็ตให้ลูกไปเมื่อวานค่ะ เอาที่จำเป็นเผื่อฉุกเฉินก่อน (^_^)

11 สิงหา เตรียมครบแล้วค่า แม่ cfเพลินมากก😂 รอๆเก็บกระเป๋าไปคลอดค่ะ 😆😆

เตรียมเสื้อผ้าซักพับใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ บ้านนี้น้องแฝด

25w5d เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

ทะยอยซื้อจนเป็นร้อยตัวแล้วแม่ เพลินมากน่ารักไปหมด😂

ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลยค่ะ8สิงหาแฝดชายหญิง

3y ago

กำลังคิดจะเริ่มซื้อช่วงสิ้นเดือนนี้เลยค่ะกลัวน้องจะออกก่อนกำหนด😂

ของบ้านนี้คลอด 3 สิงหา ทยอยซักไว้แล้วค่ะ

เตรียมใกล้ครบแล้วคะ เผื่อฉุกเฉิน

3y ago

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยแม่

25w4d กำหนดคลอด25สิงหา ยังไม่ซื้อค๊า🤣

12สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ😂