25W5dแม่ๆว่าท้องเล้กไปไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล้ก

5 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะบ้านนี้ท้อง2แล้วตอนี้27wยังเล็กกว่าท้องคุณแม่เลยคะ❤️

ไม่เล็กนะคะเเม่บ้านนี้25วีคประมาณนี้เหมือนกัน

ไม่เล็กค่ะของเรา27wก็ประมาณนี้ค่ะ

ไม่เล็กค่ะคุณแม่

ไม่เล็กนะคะแม่