ท้องได้36วีค แต่น้ำหนักตัวลูกในครรภ์น้อยกว่าเกณฑ์ทำอย่างไรดี

คุณหมอบอกน้ำหนักลูกในครรภ์มีแค่1800กรัมเองน้ำหนักน้อยมาก แม่แอบกังวลควรทำอย่างไรดีให้ลูกมีน้ำหนักตัวที่ดีขึ้น

2 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะแม่