ครรภ์เป็นพิษ

36+6คลอดแล้วค่ะน้ำหนักแรกคลอด1800กรัม

5 ตอบกลับ

ของเรา36wหนัก2250กรัมค่ะคลอดก่อนกำหนด เข้าตู้อบ3วัน ตอนนี้2เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นมาเลื่อยๆค่ะ

น้องต้องเข้าตู้อบนานไหมคะ ตอนนี้ก็ประสบปัญหาภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้36+5w นน.2800กรัม อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ แม่ต้วมเตี้ยมเดินจะไม่ไหวแล้ว

ขอให้น้องกับแม่ปลดภัยน่ะค่ะ♥️ แม่บ้านนี้33wน้องหนัก1700กว่าๆเองกังวลมาก

ขอให้แข็งแรง และได้กลับบ้านไวๆ นะคะ