น้ำหนักลูก

อายุครรภ์36w5dน้ำหนักลูกในครรภ์2200กรัม ถือว่าน้อยไปหรือเปล่าคะ

8 ตอบกลับ

น้อยไปนิดนึงค่ะแม่ ดื่นนมวัวสลับนมถั่วเหลือง ไข่ต้ม กล้วยนะคะ น้ำหนักมาดีค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ของเรา33+3ได้2255กรัม ตอนนี้34+5แล้วไม่รู้เท่าไหร่แล้ว555

1y ago

บำรุงอะไรคะแม่น้ำหนักน้องเยอะดีจัง

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบห้าหมู่ค่า

ปกติค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

เนื้อ นมไข่ ค่ะ เน้นโปรตีน

ตามนี้ค่ะ

น้อยคะ

1y ago

ต้องบำรุงยังไงให้ขึ้นไวตามเกณฑ์ของตน้องคะ