34 สัปดาห์นอนยังไม่กลับหัว คุณแม่มีวิธีให้น้องกลับหัวมั้ยคะ

คุณหมอบอกน้องยังไม่เอาหัวลง ตอนนี้น้องนอนขวางเอาก้นลง ถ้าเดือนหน้าน้องไม่กลับหัวคุณหมอจะนัดผ่า ตัวแม่เองตั้งใจจะคลอดธรรมชาติค่ะ คุณแม่ท่านไหนพอมีวิธีให้น้องกลับหัวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอดูต่อไปเรื่อยๆคะ