ตื่นเต้น

คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่10พย ตื่นเต้นมากมีแอบกลัวไม่นิดเลยยย แม่ๆเเตรียมคลอดจัดกระเป๋ากันไปแบบไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เอกสารสำคัญเลยค่ะที่ต้องเตรียม - สำเนาบัตรประชาชน พ่อ แม่ - สำเนาทะเบียนบ้าน - ทะเบียนสมรส ส่วนเรื่องของใช้ - ชุดน้องใส่กลับบ้าน1 ชุด(พร้อมหมวกถุงมือ+เท้า) - ชุดคุณแม่ใส่กลับบ้าน - เครื่องปั้มนม (หากมีเตรียมไปเลยค่ะ) - ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว - ของใช้ส่วนตัวค่ะ - เตรียมผ้าอนามัยแบบกลางคืนไว้ด้วยนะคะ หรือคุณแม่ลองโทสอบถามทางโรงพยาบาลก็ได้ค่ะว่ารพ.ให้เราเตรียมอะไรบ้าง

5y ago

ขอบคุณมากคะ

เสื้อผ้าใส่กลับของแม่ค่ะ เสื้อผ้าลูก ถุงมือถุงเท้าลูก ผ้าห่อตัวลูก ผ้าอ้อมค่ะ และอื่นๆเเล้วเเต่คุณเเม่จะเตรียมจ้า

5y ago

😊😊😊😊