บ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้างคะ

บ้านนี้คลอด 10 พย คะ แตกแล้วคะ ถนอมอย่างดี

บ้านไหนท้องเริ่มแตกบ้างคะ
20 ตอบกลับ

กำหนด คลอด 1 พย คะ ท้องยังไม่แตก นะคะ แต่ไม่รุ้ว่า จะทนได้ นานแค่ไหน 😆

2y ago

กลัวจะระเบิดตอนใกล้เหมือนกัน คะ 😂

บ้านนี้ผ่า11พ.ยคะแม่ท้อง3คะชายล้วนคะไม่เคยทาครีมกับเค้าเลยจ้า

แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ นี่กำหนดคลอด14พ.ย แต่ท้องเล็กมาก

2y ago

ท้องสองเหมือนกันคะแม่ ยังไม่แตก เพิ่ม แค่รอยแตกจากท้องแรกมันดูชัดๆขึ้นมา ทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น มากส์บำรุงเพิ่มไปอีก แต่ไม่รู้ว่าจะรอดอีกนานไหม🤣🤣

22พฤจิกา แตกตั้งแต่ท้องแรก นี้ท้อง3ใม่ต้องพูดถึง 😆😅

บ้านนี้แตกน่าเกลียดมาก5555 กำหนดคลอด16 พฤศจิกายน

บ้านนี้แตกไม่เหลือเลยค่ะ ท้อง ขาแขน☺️☺️☺️

9พย.ท้อง2. ดูแลแทบตาย เริ่มมาแตกตอน7เดือน🤣😪

กำหนดคลอด10 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะท้องแตกมาก

พึ่งแตกได้นิดเดียวเองค่ะแต่เครียดมาก🤣

บ้านนี้ 30 พฤศจิกา ท้องยังเล็กอยู่เลย 😂