วันนี้ไปเจาะน้ำตาลมากลืนน้ำตาล400กรัม ปากฏว่าไม่ผ่าน เป็นเบาหวาน มีแม่คนไหนไม่ผ่านบ้างค่ะ จิตตกมากเลยค่ะ ตอนนี้

คุณหมอที่คลีนิคส่งต่อไปที่แผนกอยุกรรมเบาหวาน ควรไปเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะไปกลืนวันที่ 24 นี้ค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นมา 4 โมง หมอให้ไปกลืน น้ำตาล กลัวเป็นเบาหวานเหมือนกันค้ะ เครียดมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺