วันนี้ไปเจาะน้ำตาลมากลืนน้ำตาล400กรัม ปากฏว่าไม่ผ่าน เป็นเบาหวาน มีแม่คนไหนไม่ผ่านบ้างค่ะ จิตตกมากเลยค่ะ ตอนนี้

คุณหมอที่คลีนิคส่งต่อไปที่แผนกอยุกรรมเบาหวาน ควรไปเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อตรวจเจอคะแต่ถ้าเราไม่ได้เป็นมาก่อนที่จะท้องไม่ต้องกลัวค่ะพยายามคุมอาหารคะทำตามหมอบอกค่ะแล้วจะดีค่ะอย่าคิดไปเองก่อนค่ะเราก้อเป็นค่ะคิดไปเยอะๆๆๆๆเลยแต่เอาตริงๆๆแล้วถ้าเราคุมอาหารได้ทำตามหมอบอกได้ทุกอย่างมันจะไม่กดดันเลยค่ะทำใจสบายๆๆค่ะตอนนี้ลูกเราออกมาได้2เดือน20วันแลเวค่ะ✌✌✌✌ยาวไปนิดค่ะ สู้ๆๆค่ะ✌✌✌✌

4y ago

ไปหาหมอเฉพาะทาง ขั้นตอนแรกหมอให้คุมอาหารก่อนใช่มัยค่ะ